🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Vì về mặt hệ thống không thể biết được hai tài khoản đã đăng ký bằng hai địa chỉ email khác nhau có thuộc về cùng một người hay không, nên khi xóa một tài khoản thì việc một tài khoản khác mà bạn sở hữu bị xóa theo là không thể xảy ra. Nếu bạn đã đăng ký hai tài khoản bằng hai địa chỉ email khác nhau và chỉ xóa một trong số đó, hãy tham khảo tìm email để tìm lại tài khoản còn lại chưa xóa.
- Hoặc có thể bạn đã thêm và sử dụng nhiều hồ sơ trong một tài khoản, rồi xóa tài khoản đó nên toàn bộ hồ sơ đã bị xóa cùng lúc. Khi nhấn nút 'Xóa tài khoản' ở góc dưới bên phải cùng của mục [Cài đặt] > [Tài khoản], bản thân tài khoản và tất cả hồ sơ thuộc tài khoản đó sẽ bị xóa ngay lập tức. Rất tiếc, mọi dữ liệu đều bị xóa hoàn toàn bằng phương thức không thể khôi phục nên ngay cả chúng tôi cũng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.