🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Vì hệ thống không thể biết hai tài khoản được đăng ký bằng hai email khác nhau là của cùng một người, nên khi bạn xóa một tài khoản thì việc một tài khoản khác mà bạn sở hữu bị xóa theo là không thể xảy ra. Nếu bạn đã đăng ký hai tài khoản bằng hai email khác nhau và chỉ xóa một trong số đó, hãy tham khảo Tìm email để tìm lại tài khoản còn lại chưa bị xóa.
- Hoặc cũng có thể bạn đã thêm nhiều hồ sơ vào một tài khoản để sử dụng, sau đó xóa tài khoản nên tất cả hồ sơ đều đã bị xóa. Khi bạn nhấn nút "Rời khỏi" ở góc dưới bên phải phần cuối cùng trong Cài đặt > Tài khoản, bản thân tài khoản và toàn bộ hồ sơ dưới tài khoản đó sẽ bị xóa ngay lập tức. Đáng tiếc là toàn bộ dữ liệu được hủy hoàn toàn bằng phương thức không thể khôi phục nên chúng tôi cũng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.