🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Cách rời khỏi thành viên
- Để rời khỏi thành viên, bạn cần đăng nhập vào POSTYPE rồi nhấn ‘Rời khỏi (xóa tài khoản)’. Kể cả khi bạn hủy dịch vụ email dùng để đăng nhập POSTYPE, vô hiệu hóa hoặc hủy liên kết tài khoản mạng xã hội đã liên kết, tài khoản POSTYPE vẫn sẽ không bị xóa.
- [My menu] > [Cài đặt] > [Tài khoản] Kéo xuống dưới cùng, nhấn 'Rời khỏi', sau đó nhập mật khẩu POSTYPE hiện tại để hoàn tất rời khỏi.
Khi bạn không nhớ mật khẩu POSTYPE
- [Đăng nhập bằng email] > [Đặt lại mật khẩu] rồi nhập địa chỉ email đã đăng ký.
- Nhấp vào liên kết trong email đặt lại mật khẩu được gửi đến để đặt lại mật khẩu.
- Bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu vừa đặt lại để rời khỏi.
Khi bạn mất tài khoản POSTYPE và không thể đăng nhập
- Tìm email để tìm lại địa chỉ email tài khoản, sau đó vào [Đăng nhập bằng email] > [Đặt lại mật khẩu] và nhập địa chỉ email đã đăng ký.
- Nhấp vào liên kết trong email đặt lại mật khẩu được gửi đến để đặt lại mật khẩu.
- Bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu vừa đặt lại để rời khỏi.
Khi đăng ký thành viên bằng tài khoản mạng xã hội nhưng chưa đặt mật khẩu
- Nếu bạn đăng ký thành viên bằng tài khoản mạng xã hội và chưa đặt mật khẩu, trước tiên bạn cần đặt mật khẩu. Hãy vào Đặt lại mật khẩu để thiết lập mật khẩu.
- Mật khẩu của tài khoản mạng xã hội sẽ không tự động liên kết khi đăng ký thành viên.
- Sau khi hoàn tất việc đặt mật khẩu, bạn có thể nhập mật khẩu đó để rời khỏi.
- ‘@privaterelay.appleid.com’ là địa chỉ email được tạo ra bởi tính năng ‘Ẩn email của tôi’ của Apple, khi gửi mail đến địa chỉ này thì email sẽ được tự động chuyển tiếp đến email cá nhân thực tế của bạn.
- Hãy nhập nguyên địa chỉ email có dạng @privaterelay.appleid.com để gửi mail đặt lại mật khẩu, sau đó kiểm tra email cá nhân mà bạn dùng cho Apple ID.
Lưu ý khi rời khỏi thành viên
- Ngay khi rời khỏi, toàn bộ thông tin cá nhân và mọi thông tin sử dụng dịch vụ của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và hoàn toàn không thể khôi phục.
-
Toàn bộ kênh đang vận hành, bài viết đã tạo, hạng mục đã mua, lịch sử sử dụng điểm, lịch sử đặt hàng·mua hàng trong Store, lịch sử doanh thu, đăng ký theo dõi, thông tin tham gia membership, v.v. đều sẽ bị xóa hoàn toàn theo cách không thể phục hồi.
- Tuy nhiên, lượt thích, bình luận, lịch sử tin nhắn sẽ không bị xóa, và biệt danh sẽ được hiển thị là 'Người dùng đã rời khỏi'.
- Tuy nhiên, theo Chính sách xử lý thông tin cá nhân, nếu cần lưu trữ theo quy định của pháp luật có liên quan, công ty sẽ lưu giữ thông tin thành viên trong một thời gian nhất định theo quy định của pháp luật.
- Nếu bạn không gửi yêu cầu hoàn tiền, hoặc rời khỏi trước khi yêu cầu hoàn tiền được xử lý, thì sẽ không thể hoàn tiền.
- Sau khi rời khỏi sẽ không thể rút doanh thu. Doanh thu chỉ được chuyển khoản khi yêu cầu rút tiền, được xử lý vào lúc 0 giờ ngày 1 mỗi tháng trước khi bạn rời khỏi, được tiến hành bình thường. Yêu cầu rút tiền phải được xử lý bình thường thì doanh thu mới được chuyển. Tuy nhiên, nếu có lỗi trong yêu cầu rút tiền hoặc tài khoản ngân hàng đã bị hủy nên không thể chuyển khoản, có thể bạn sẽ không rút được doanh thu, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn rời khỏi sau khi đã nhận đủ doanh thu.