🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Vì về mặt hệ thống, POSTYPE không thể biết hai tài khoản được đăng ký bằng hai email khác nhau thuộc cùng một người, nên khi bạn xóa một tài khoản thì việc một tài khoản khác mà bạn sở hữu bị xóa cùng lúc là điều không thể xảy ra. Nếu bạn đã đăng ký hai tài khoản bằng hai email khác nhau và chỉ xóa một trong số đó, hãy tham khảo mục Tìm email để tìm lại tài khoản còn lại chưa bị xóa.
- Hoặc có thể bạn đã thêm nhiều hồ sơ vào một tài khoản, sau đó xóa tài khoản này nên toàn bộ hồ sơ đều bị xóa cùng lúc. Khi bạn nhấn '탈퇴하기' (Hủy tài khoản) ở góc phải phía dưới cùng trong mục [Cài đặt] > [Tài khoản], bản thân tài khoản đó và tất cả hồ sơ thuộc tài khoản sẽ bị xóa ngay lập tức. Rất tiếc là toàn bộ dữ liệu sẽ được hủy hoàn toàn bằng phương thức không thể khôi phục nên ngay cả chúng tôi cũng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.