🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Cách xóa tài khoản
- Bạn cần đăng nhập vào POSTYPE rồi bấm ‘탈퇴하기(계정 삭제)’ (xóa tài khoản) thì mới có thể xóa tài khoản. Kể cả khi bạn xóa tài khoản dịch vụ email dùng để đăng nhập POSTYPE, hoặc vô hiệu hóa / hủy liên kết tài khoản mạng xã hội đã liên kết, tài khoản POSTYPE của bạn cũng không bị xóa.
- [마이메뉴] > [설정] > [계정] ở phía dưới cùng, hãy bấm '탈퇴하기' rồi nhập mật khẩu POSTYPE hiện tại để xóa tài khoản.
Khi bạn quên mật khẩu POSTYPE
- [이메일로 로그인] > [비밀번호 재설정] rồi nhập địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký.
- Nhấp vào liên kết trong email đặt lại mật khẩu được gửi đến hộp thư của bạn để đặt lại mật khẩu.
- Sau đó, bạn có thể nhập mật khẩu vừa đặt lại để xóa tài khoản.
Khi bạn làm mất thông tin tài khoản POSTYPE và không thể đăng nhập
- 이메일 찾기 để tìm lại địa chỉ email tài khoản, sau đó vào [이메일로 로그인] > [비밀번호 재설정] và nhập địa chỉ email đã đăng ký.
- Nhấp vào liên kết trong email đặt lại mật khẩu được gửi đến để đặt lại mật khẩu.
- Sau đó, bạn có thể nhập mật khẩu vừa đặt lại để xóa tài khoản.
Khi bạn đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội nhưng chưa từng đặt mật khẩu
- Nếu bạn đăng ký thành viên bằng tài khoản mạng xã hội và chưa đặt mật khẩu, trước tiên bạn cần đặt mật khẩu. Hãy vào 비밀번호 재설정 để đặt mật khẩu.
- Mật khẩu của tài khoản mạng xã hội sẽ không được tự động đồng bộ khi đăng ký thành viên.
- Sau khi đặt mật khẩu xong, bạn có thể nhập mật khẩu đó để xóa tài khoản.
- ‘@privaterelay.appleid.com’ là địa chỉ email được tạo thông qua tính năng ‘Ẩn email của tôi’ của Apple. Nếu gửi email đến địa chỉ này, email sẽ được tự động chuyển tiếp đến email cá nhân thực tế của bạn.
- Hãy nhập nguyên địa chỉ email có dạng @privaterelay.appleid.com để gửi mail đặt lại mật khẩu, rồi kiểm tra hộp thư của email cá nhân mà bạn dùng cho Apple ID.
Lưu ý khi xóa tài khoản
- Ngay khi xóa tài khoản, toàn bộ thông tin cá nhân và lịch sử sử dụng dịch vụ của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và không thể khôi phục bằng bất cứ cách nào.
-
Tất cả bản ghi như kênh đang vận hành, bài viết đã tạo, mục đã mua, lịch sử sử dụng điểm, lịch sử đặt hàng·mua hàng tại Store, lịch sử doanh thu, đăng ký, thông tin tham gia membership, v.v. sẽ bị hủy vĩnh viễn theo cách không thể khôi phục.
- Tuy nhiên, lượt thích, bình luận, nội dung tin nhắn sẽ không bị xóa, và nickname của bạn sẽ được hiển thị là '탈퇴한 이용자' (người dùng đã xóa tài khoản).
- Tuy nhiên, theo 개인정보처리방침 và các quy định pháp luật có liên quan, nếu cần phải lưu trữ thông tin trong một thời gian nhất định, công ty có thể giữ lại thông tin thành viên trong khoảng thời gian được pháp luật quy định.
- Nếu bạn xóa tài khoản mà không gửi yêu cầu hoàn tiền, hoặc tài khoản bị xóa trước khi xử lý hoàn tiền, chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền cho bạn.
- Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể rút doanh thu nữa. Doanh thu chỉ được chuyển khoản khi 출금 신청 được tiến hành bình thường vào 0 giờ ngày 1 hằng tháng, trước khi bạn xóa tài khoản. Trong trường hợp xảy ra lỗi khi yêu cầu rút tiền hoặc tài khoản ngân hàng bị hủy khiến không thể chuyển khoản, có thể sẽ không thể rút doanh thu, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên xóa tài khoản sau khi đã nhận đủ khoản doanh thu.