🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Ứng dụng: Vào [Tin nhắn] ở trên cùng > chọn tin nhắn tại [Danh sách tin nhắn].
- Nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn xóa để chọn.
- Nhấn [···] > 'Xóa phòng trò chuyện' để xóa toàn bộ lịch sử.
- Web : [My menu] > [Tin nhắn] > [Danh sách tin nhắn] rồi chọn tin nhắn.
- Di chuột lên cuộc trò chuyện rồi nhấn biểu tượng 'thùng rác' để xóa từng cuộc trò chuyện, hoặc nhấn [···] > 'Xóa phòng trò chuyện' để xóa toàn bộ tin nhắn.
- Xóa tin nhắn chỉ xóa lịch sử tin nhắn phía bạn; nickname, ảnh hồ sơ và nội dung tin nhắn đã gửi/nhận vẫn được giữ nguyên trong danh sách tin nhắn của đối phương.
- Khi bạn xóa tài khoản, các tin nhắn đã gửi/nhận vẫn được giữ nguyên trong danh sách tin nhắn của đối phương, nhưng sẽ hiển thị là 'Người dùng đã rời đi' nên không thể xem nickname và ảnh hồ sơ.
- Không thể khôi phục tin nhắn đã xóa.