🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Khi bạn xóa bình luận/trả lời, hủy thích, hủy thích bình luận, hủy đăng ký membership, hủy theo dõi kênh, hoặc khi bài viết của kênh bạn đã theo dõi bị xóa, các thông báo đã gửi liên quan cũng sẽ bị xóa.
- Ngoài ra, các thông báo đã quá 30 ngày cũng sẽ tự động bị xóa.