🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Khi bạn xóa bình luận/trả lời, hủy thích, hủy thích bình luận, hủy tham gia hội viên, hủy theo dõi kênh, hoặc khi tác phẩm của kênh bạn theo dõi bị xóa, thông báo đã gửi cũng sẽ bị xóa.
- Ngoài ra, thông báo sau 30 ngày cũng sẽ tự động bị xóa.