Khi xóa bình luận/trả lời hoặc hủy thích thì thông báo có bị xóa không?
Khi bạn xóa bình luận/trả lời, hủy thích, hủy thích bình luận, hủy tham gia hội viên, hủy theo dõi kênh, hoặc khi tác phẩm của kênh bạn theo dõi bị xóa, thông báo đã gửi cũng sẽ bị xóa.
Ngoài ra, thông báo sau 30 ngày cũng sẽ tự động bị xóa.