🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Người viết bình luận và người dùng có quyền xóa bình luận trong kênh vẫn có thể xóa cả những bình luận đã có trả lời.
-
Khi xóa bình luận có trả lời, bình luận đó sẽ được thay bằng câu ‘
Bình luận đã bị xóa.’.-
- Khi hồ sơ người dùng bị xóa, tất cả bình luận mà người dùng đó đã viết cũng sẽ bị xóa.
- Đối với bình luận có trả lời không phải do chính bạn viết, chỉ bình luận gốc sẽ bị xóa.
-
- Nếu tất cả trả lời của một bình luận đã xóa đều bị xóa, thì bình luận đang hiển thị là '
Bình luận đã bị xóa.' cũng sẽ bị xóa hoàn toàn.