🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
- Người viết bình luận hoặc người dùng có quyền xóa bình luận trong kênh có thể xóa cả những bình luận đã có trả lời.
-
Khi xóa bình luận có trả lời, bình luận đó sẽ được thay thế bằng câu: ‘
Bình luận đã bị xóa.’-
- Khi xóa hồ sơ người dùng, tất cả các bình luận đã viết cũng sẽ bị xóa.
- Đối với bình luận có trả lời mà trả lời đó không phải do chính bạn viết, chỉ bình luận gốc sẽ bị xóa.
-
- Khi tất cả các trả lời của bình luận đã xóa cũng bị xóa hết, bình luận đang hiển thị là '
Bình luận đã bị xóa.' đó cũng sẽ được xóa.