🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Premium là gì
Premium là dịch vụ theo dõi trả phí, nơi bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác nhau thông qua hình thức thanh toán định kỳ hàng tháng.
Đăng ký Premium
- Màn hình đăng ký Premium, tại đây hãy chọn gói Plus hoặc Lite mà bạn muốn rồi nhấn nút 'Đăng ký'.
- Bạn cũng có thể đăng ký Premium trên ứng dụng. Tuy nhiên, do phí theo chính sách của cửa hàng ứng dụng, thanh toán trên web sẽ rẻ hơn khoảng 30%.
- Hãy truy cập trang chủ POSTYPE và theo dõi Premium trên web.
Hủy Premium (web)
- [Tôi] > [Thanh toán] > [Premium] > tại [Quản lý đăng ký] hãy nhấn nút ‘Hủy đăng ký’ ở góc dưới bên trái.
- Chọn giữa hủy ngay lập tức hoặc hủy hẹn trước.
- Nếu chọn ‘Đặt lịch hủy’, Premium sẽ tự động được hủy trước ngày thanh toán định kỳ tiếp theo.
- Nếu chọn 'Hủy ngay lập tức', số điểm thưởng còn lại sẽ bị trừ và mọi ưu đãi sẽ chấm dứt.
- Nếu bạn đã đặt lịch hủy Premium nhưng vẫn muốn tiếp tục duy trì đăng ký, hãy vào [Tôi] > [Premium] rồi nhấn ‘Hủy đặt lịch hủy’.
Hủy Premium (ứng dụng)
Nếu bạn đang theo dõi Premium bằng thanh toán qua ứng dụng, theo chính sách của cửa hàng ứng dụng, bạn chỉ có thể trực tiếp đặt lịch hủy và yêu cầu hoàn tiền tại App Store hoặc Google Play.
- Trong ứng dụng, tại [Ưu đãi] > [Điểm danh] hoặc phần cuối cùng ở màn hình [Đăng ký Premium], hãy nhấn đường dẫn App Store hoặc Google Play trong phần hướng dẫn thanh toán.
- Tại cửa hàng ứng dụng đã chuyển đến, hãy chọn POSTYPE Premium mà bạn đang sử dụng rồi tiến hành theo cách mong muốn.
- Đặt lịch hủy: Thực hiện 'Hủy thanh toán định kỳ'. Sau khi hủy, ưu đãi vẫn được giữ đến hết thời gian sử dụng hiện tại.
- Yêu cầu hoàn tiền: Hãy tự yêu cầu hoàn tiền theo hướng dẫn của cửa hàng ứng dụng bên dưới. Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ từng cửa hàng ứng dụng tương ứng.
Tôi nhận được thông báo và email nói rằng Premium đã được đặt lịch hủy.
Để tránh trường hợp thanh toán tiếp tục phát sinh dù bạn không sử dụng dịch vụ Premium, nếu người dùng Premium không có lịch sử truy cập dịch vụ trong 45 ngày, hệ thống sẽ tự động đặt lịch hủy. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và hủy việc đặt lịch hủy này.
Nếu hủy Premium thì các tag chặn và bình luận bí mật đã đăng ký có biến mất không?
Khi hủy Premium, các tag chặn và bình luận bí mật bạn đã đăng ký trong thời gian theo dõi sẽ không bị xóa. Bạn có thể kiểm tra các tag chặn tại [Cài đặt] > [Chặn] > [Tag chặn] khi đăng ký lại. Các bình luận bí mật có thể được xóa/chỉnh sửa/xem bất cứ lúc nào tại [Thư viện] > [Bình luận].
Tôi đã hủy Premium nên không thể đăng ký lại.
Nếu bạn hủy ngay lập tức trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký và được hoàn lại toàn bộ số tiền, bạn có thể đăng ký lại sau 90 ngày. Nếu bạn lặp lại việc hủy và đăng ký lại, hoặc sử dụng dịch vụ theo cách gian lận, quyền sử dụng dịch vụ của bạn có thể bị hạn chế theo Điều khoản dịch vụ.
Tôi đã thay đổi mật khẩu của thẻ được đăng ký làm phương thức thanh toán. (web)
Nếu mật khẩu của thẻ đã đăng ký làm phương thức thanh toán bị thay đổi, có thể sẽ khó tiếp tục thanh toán bằng thẻ đã đăng ký đó. Mong bạn thông cảm, hãy vào [Premium] > [Quản lý đăng ký], chọn phương thức thanh toán rồi nhấn 'Thay đổi phương thức thanh toán' để đổi sang thẻ khác hoặc phương thức thanh toán khác.