🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Premium là gì
Premium là dịch vụ đăng ký trả phí theo tháng, giúp bạn sử dụng nhiều tính năng khác nhau.
Đăng ký Premium
- Màn hình đăng ký Premium, hãy chọn gói Plus hoặc Lite như mong muốn rồi nhấn nút '가입하기 (Đăng ký)'.
- Bạn cũng có thể đăng ký Premium trong ứng dụng. Tuy nhiên, do phí theo chính sách của kho ứng dụng nên thanh toán trên web sẽ rẻ hơn khoảng 30%.
- Hãy truy cập trang chủ POSTYPE và đăng ký Premium trên web nhé.
Hủy Premium (Web)
- [My menu] > [Thanh toán] > [Premium] > tại [Quản lý đăng ký], nhấn nút ‘가입 해지 (Hủy đăng ký)’ ở góc dưới bên trái.
- Chọn giữa hủy ngay lập tức hoặc hủy dự kiến.
- Nếu chọn ‘해지 예약하기 (Đặt lịch hủy)’, Premium sẽ được tự động hủy trước kỳ thanh toán định kỳ tiếp theo.
- Nếu chọn '즉시 해지 (Hủy ngay)', điểm thưởng còn lại sẽ bị trừ và tất cả quyền lợi sẽ chấm dứt.
- Nếu bạn đã đặt lịch hủy Premium nhưng vẫn muốn tiếp tục sử dụng, hãy vào [My menu] > [Premium] rồi nhấn ‘해지 예약 취소 (Hủy đặt lịch hủy)’.
Hủy Premium (App)
Nếu bạn đăng ký Premium bằng thanh toán trong ứng dụng, theo chính sách của kho ứng dụng, bạn chỉ có thể đặt lịch hủy thông qua chính kho ứng dụng đó.
- [혜택 (Quyền lợi)] > [출석 체크 (Điểm danh)] hoặc [프리미엄 가입 (Đăng ký Premium)] > trong phần nội dung hướng dẫn thanh toán ở cuối màn hình, nhấp vào liên kết đến App Store hoặc Google Play liên quan đến thanh toán định kỳ > chọn gói POSTYPE Premium bạn đang sử dụng > thực hiện '정기 결제 취소 (Hủy thanh toán định kỳ)'.
- Với các câu hỏi về việc hủy thanh toán định kỳ Premium trong app, vui lòng liên hệ Google Play 스토어 hoặc App Store.
Nhận được thông báo và email nói rằng Premium đã được đặt lịch hủy.
Để tránh trường hợp vẫn tiếp tục bị tính phí dù bạn không sử dụng dịch vụ Premium, nếu người dùng Premium không có lịch sử truy cập dịch vụ trong 45 ngày, hệ thống sẽ tự động đặt lịch hủy. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và hủy bỏ việc đặt lịch hủy này.
Nếu hủy Premium thì tag chặn và bình luận bí mật đã đăng ký có bị xóa không?
Khi hủy Premium, các tag chặn và bình luận bí mật mà bạn đã đăng ký trong thời gian đăng ký sẽ không bị xóa. Tag chặn có thể được kiểm tra tại [Cài đặt] > [Chặn] > [Tag chặn] khi bạn đăng ký lại. Bình luận bí mật có thể được xóa/sửa/xem bất cứ lúc nào tại [Hộp lưu trữ] > [Bình luận].
Sau khi hủy Premium thì không thể đăng ký lại.
Nếu bạn hủy ngay trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký và được hoàn lại toàn bộ số tiền, bạn chỉ có thể đăng ký lại sau 90 ngày. Nếu bạn lặp đi lặp lại việc hủy và đăng ký lại, hoặc sử dụng dịch vụ theo cách không hợp lệ, việc sử dụng dịch vụ có thể bị hạn chế theo Điều khoản sử dụng.
Tôi đã thay đổi mật khẩu của thẻ đã đăng ký làm phương thức thanh toán. (Web)
Nếu mật khẩu của thẻ đã đăng ký làm phương thức thanh toán bị thay đổi, có thể sẽ khó tiếp tục thanh toán lại bằng thẻ đó. Phiền bạn hãy vào [Premium] > [Quản lý đăng ký], chọn phương thức thanh toán rồi nhấp '결제 수단 변경하기 (Thay đổi phương thức thanh toán)' để đổi sang thẻ khác hoặc phương thức thanh toán khác.