🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Premium là gì
Premium là dịch vụ đăng ký trả phí theo hình thức thanh toán định kỳ hàng tháng, cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng khác nhau.
Đăng ký Premium
- Màn hình đăng ký Premium, hãy chọn gói Plus hoặc Lite mà bạn muốn rồi nhấn nút 'Đăng ký'.
- Bạn cũng có thể đăng ký Premium trên ứng dụng. Tuy nhiên, do phí theo chính sách của cửa hàng ứng dụng, thanh toán trên web rẻ hơn khoảng 30%.
- Hãy truy cập trang chủ POSTYPE trên web và đăng ký Premium qua web nhé.
Hủy Premium (web)
- [My menu] > [Thanh toán] > [Premium] > Tại [Quản lý đăng ký], nhấn nút ‘Hủy đăng ký’ ở góc dưới bên trái.
- Chọn giữa hủy ngay hoặc hủy đặt trước.
- Nếu chọn ‘Đặt lịch hủy’, Premium sẽ tự động được hủy trước ngày thanh toán định kỳ tiếp theo.
- Nếu chọn 'Hủy ngay', số điểm thưởng còn lại sẽ bị khấu trừ và mọi quyền lợi sẽ kết thúc.
- Nếu bạn đã đặt lịch hủy Premium nhưng muốn tiếp tục duy trì đăng ký, hãy vào [My menu] > [Premium] rồi nhấn ‘Hủy đặt lịch hủy’.
Hủy Premium (app)
Nếu bạn đang đăng ký Premium bằng thanh toán qua app, theo chính sách của cửa hàng ứng dụng, bạn chỉ có thể đặt lịch hủy qua chính cửa hàng ứng dụng.
- [Ưu đãi] > [Điểm danh] hoặc [Đăng ký Premium] > trong nội dung hướng dẫn thanh toán ở cuối màn hình, tại phần liên quan đến thanh toán định kỳ, hãy nhấn vào liên kết App Store hoặc Google Play Store > chọn gói Premium của POSTYPE mà bạn đang sử dụng > tiến hành 'Hủy thanh toán định kỳ'.
- Về các thắc mắc liên quan đến việc hủy thanh toán định kỳ Premium trên app, vui lòng liên hệ Google Play Store hoặc App Store.
Tôi nhận được thông báo và email nói rằng Premium đã được đặt lịch hủy.
Để tránh trường hợp thanh toán vẫn tiếp tục dù bạn không sử dụng dịch vụ Premium, nếu người dùng Premium không có lịch sử truy cập dịch vụ trong vòng 45 ngày, hệ thống sẽ tự động đặt lịch hủy. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để hủy việc đặt lịch hủy này.
Nếu hủy Premium thì thẻ chặn và bình luận bí mật đã đăng ký có bị xóa không?
Khi hủy Premium, các thẻ chặn và bình luận bí mật đã đăng ký trong thời gian bạn đăng ký Premium sẽ không bị xóa. Thẻ chặn có thể được kiểm tra tại [Cài đặt] > [Chặn] > [Thẻ chặn] sau khi bạn đăng ký lại. Bình luận bí mật có thể được xóa/chỉnh sửa/xem bất cứ lúc nào tại [Kho lưu trữ] > [Bình luận].
Sau khi hủy Premium thì tôi không thể đăng ký lại.
Nếu bạn hủy ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký và được hoàn lại toàn bộ số tiền, bạn chỉ có thể đăng ký lại sau 90 ngày. Nếu bạn lặp đi lặp lại việc hủy và đăng ký lại hoặc sử dụng dịch vụ theo cách không đúng đắn, việc sử dụng dịch vụ có thể bị hạn chế theo Điều khoản sử dụng.
Tôi đã đổi mật khẩu thẻ đã đăng ký làm phương thức thanh toán. (web)
Nếu mật khẩu của thẻ đã đăng ký làm phương thức thanh toán bị thay đổi, có thể sẽ khó tiếp tục thanh toán bằng thẻ đó. Mong bạn thông cảm, hãy vào [Premium] > [Quản lý đăng ký], chọn phương thức thanh toán rồi nhấn 'Thay đổi phương thức thanh toán' để đổi sang thẻ khác hoặc phương thức thanh toán khác.