🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Chặn người dùng là gì
- Quản lý kênh có thể chặn người đăng ký hoặc người viết bình luận.
- Không thể chặn nếu người dùng chỉ xem bài viết hoặc chỉ nhấn thích.
- Người dùng (hồ sơ) đã bị chặn sẽ không thể đăng ký, bình luận, thích, mua bài viết·ủng hộ, hoặc tham gia membership.
-
Người dùng (hồ sơ) đã bị chặn vẫn có thể xem bài viết, và hiện không hỗ trợ chức năng chặn hoàn toàn việc xem nội dung.
- Ngay cả khi bạn chặn người dùng thì phía đối phương cũng sẽ không nhận được thông báo.
- Nếu không muốn nhận tin nhắn từ người dùng đã chặn, hãy sử dụng chức năng chặn tin nhắn.
Cách chặn người dùng
- Với người đăng ký, vào [Studio] > [Người đăng ký], nhấn [···] > chọn 'Đuổi ra' để đuổi, sau đó trong cửa sổ thông báo hỏi về việc chặn, nhấn 'Có' để chặn.
- Với người viết bình luận, hãy xóa bình luận trước, sau đó trong cửa sổ thông báo hỏi về việc chặn, nhấn 'Có' để chặn.
Cách hủy chặn người dùng
- Tại [Studio] > [Cài đặt] > [Người dùng đã chặn], bạn có thể xem danh sách người dùng đã chặn.
- Tại [Studio] > [Cài đặt] > [Người dùng đã chặn], nhấn 'Hủy chặn' để hủy chặn người dùng.