🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Chức năng chặn người dùng là gì
- Quản trị viên của kênh có thể chặn người theo dõi hoặc người viết bình luận.
- Nếu người dùng chỉ xem tác phẩm hoặc chỉ nhấn thích thì không thể chặn.
- Người dùng (hồ sơ) bị chặn sẽ không thể theo dõi, viết bình luận, nhấn thích, mua tác phẩm · ủng hộ, hoặc tham gia hội viên.
-
Người dùng (hồ sơ) bị chặn vẫn có thể xem tác phẩm, và hiện không hỗ trợ chức năng chặn hoàn toàn việc xem nội dung.
- Khi bạn chặn người dùng, phía đối phương sẽ không nhận được thông báo.
- Nếu không muốn nhận tin nhắn từ người dùng đã chặn, vui lòng sử dụng chức năng chặn tin nhắn.
Cách chặn người dùng
- Đối với người theo dõi, vào [Studio] > [Người theo dõi], nhấn [···] > 'Đuổi ra', sau khi đuổi ra, trong cửa sổ hỏi xác nhận chặn hãy nhấn 'Có' để chặn.
- Đối với người viết bình luận, sau khi xóa bình luận, trong cửa sổ hỏi xác nhận chặn hãy nhấn 'Có' để chặn.
Cách bỏ chặn người dùng
- [Studio] > [Cài đặt] > [Người dùng đã chặn] cho phép bạn xem danh sách người dùng đã chặn.
- Tại [Studio] > [Cài đặt] > [Người dùng đã chặn], bạn có thể nhấn 'Bỏ chặn' để hủy chặn.