🌐 Bài viết này được dịch từ bản gốc tiếng Hàn để thuận tiện cho bạn. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.
Cách xóa kênh
- Tại [Studio] > [Cài đặt] > [Thông tin kênh], hãy nhấn nút "Xóa kênh" ở góc dưới bên trái để tiến hành xóa.
Lưu ý khi xóa kênh
- Ngay khi xóa, toàn bộ thông tin sử dụng của kênh sẽ bị xóa tức thì và hoàn toàn không thể khôi phục.
- Tất cả bản ghi như tác phẩm đã đăng, tác phẩm lưu nháp, người theo dõi, bình luận, thích,… sẽ bị xóa vĩnh viễn theo cách không thể khôi phục.
- Kể cả khi đã xóa kênh, doanh thu bạn đã nhận được từ các tác phẩm đã đăng vẫn được giữ nguyên.