Cách xóa kênh
- Tại [Studio] > [Cài đặt] > [Thông tin kênh], hãy nhấn nút "Xóa kênh" ở góc dưới bên trái để tiến hành xóa.
Lưu ý khi xóa kênh
- Ngay khi xóa, toàn bộ thông tin sử dụng của kênh sẽ bị xóa tức thì và hoàn toàn không thể khôi phục.
- Tất cả bản ghi như tác phẩm đã đăng, tác phẩm lưu nháp, người theo dõi, bình luận, thích,… sẽ bị xóa vĩnh viễn theo cách không thể khôi phục.
- Kể cả khi đã xóa kênh, doanh thu bạn đã nhận được từ các tác phẩm đã đăng vẫn được giữ nguyên.