🌐 บทความนี้แปลจากต้นฉบับภาษาเกาหลีเพื่อความสะดวกของคุณ หากมีความแตกต่างกัน ให้ยึดฉบับภาษาเกาหลีเป็นหลัก
- การเผยแพร่คือการทำให้โพสต์ถูกเปิดเผยในช่องของฉัน เพื่อให้คนอื่นสามารถมองเห็นได้
- โพสต์แบบบันทึกชั่วคราวจะไม่ถูกเปิดเผยในช่องของฉันจนกว่าจะทำการเผยแพร่
- เมื่อคลิกปุ่ม 'เผยแพร่' ที่ด้านขวาบนของตัวแก้ไข คุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกต่อไปนี้ได้
- ทันทีที่เผยแพร่ การแจ้งเตือนโพสต์ใหม่จะถูกส่งไปยังผู้ติดตาม
- เมื่อแก้ไขโพสต์ที่เผยแพร่ไปแล้วและเผยแพร่อีกครั้ง คุณสามารถตั้งค่าเวลาเผยแพร่ให้ "คงไว้" เป็นเวลาครั้งแรกที่เผยแพร่ หรือเปลี่ยนเป็น "ตอนนี้" ซึ่งเป็นเวลาที่ทำการเผยแพร่อีกครั้งได้
- ถึงแม้จะเผยแพร่อีกครั้งโดยเลือกเป็น "ตอนนี้" แต่ในพื้นที่แสดงผลที่อิงตามวันที่เผยแพร่ เช่น ผลการค้นหา หรือรายการโพสต์ใหม่ของการติดตาม จะยังคงใช้วันที่เผยแพร่ครั้งแรกอยู่.
- ไม่ว่ารูปแบบใดก็ตาม หากโพสต์เคยถูกพิจารณาว่าเผยแพร่บนเซิร์ฟเวอร์แล้ว ต่อให้ย้ายไปที่ "บันทึกชั่วคราว" หรือ "ถังขยะ" แล้วเผยแพร่อีกครั้ง หรือเปลี่ยนตัวเลือกการเผยแพร่ เช่น ราคา เวลาเผยแพร่ หรือแก้ไขเนื้อหาและเผยแพร่ซ้ำหลายครั้ง จะไม่มีการส่งการแจ้งเตือนเพิ่มเติม